Hợp tác

Đại học Y Dược TP. HCM ký Biên bản hợp tác với Quỹ Fondation Pierre Fabre (Pháp)
10/12/2019

Chiều ngày 09/12/2019, tại Đại học Y Dược TP.HCM, GS. Françoise Nepveu thuộc Đại học Toulouse III Paul Sabatier đồng thời là cố vấn khoa học của Quỹ Pierre Fabre, Pháp (Fondition Pierre Fabre) đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Đại học Y Dược TP.HCM. 

PGS. TS. Trần Diệp Tuấn - Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. HCM, GS. TS. Trần Thành Đạo - Phụ trách khoa Dược và đại diện các đơn vị liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn. Hiệu trưởng Trần Diệp Tuấn đã giới thiệu với đoàn về công tác đào tạo của nhà trường cũng như các hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên.... của Đại học Y Dược TP.HCM trong thời gian qua.

GS. Françoise Nepveu cũng đã giới thiệu về Quỹ Pierre Fabre và những hoạt động tài trợ đào tạo, bồi dưỡng trong các lĩnh vực liên quan đến ngành dược của tổ chức này trong thời gian qua tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Đại học Y Dược TP. HCM và Quỹ Pierre Fabre (Pháp) cũng đã ký kết Biên bản hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng giảng viên, nghiên cứu viên cho Khoa Dược trong thời gian 5 năm tới, từ 2020 đến 2024. 

PGS.TS.Trần Diệp Tuấn - Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM ký Biên bản Hợp tác với GS.Françoise Nepveu - Đại diện tổ chức Pierre Fabre
PGS.TS Trần Diệp Tuấn- Hiệu trưởng Đại học y Dược TP.HCM ký Biên bản Hợp tác với GS.Françoise Nepveu- Đại diện tổ chức Pierre Fabre