THE 2nd INTERNATIONAL CONFERENCE ON CHEMICAL SCIENCES (ICCS-2024)
20/02/2024

Tổ HTQT-NCKH thuộc Văn phòng Khoa Dược trân trọng thông tin đến quý Thầy, Cô, các sinh viên, học viên Khoa Dược về sự kiện quốc tế The 2nd International Conference on Chemical Sciences (ICCS-2024), cụ thể như sau:

Sự kiện quốc tế ‘The International Conference on Chemical Sciences (ICCS-2022)’ lần thứ nhất đã được Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) tổ chức trong thời gian 09 - 11/12/2022. Hội nghị đã chào đón hơn 100 đại biểu tham dự từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore và Việt Nam. Trong số các diễn giả có sự góp mặt của các nhà khoa học hàng đầu cũng như các nhà khoa học trẻ mới nổi của Việt Nam và các nước khác. Chương trình bao gồm 06 bài phát biểu chính, 11 diễn giả khách mời, 21 tọa đàm và 02 phần trình bày poster.

Sự kiện ICCS-2024 lần thứ hai sẽ được USTH tổ chức trong thời gian 28 - 30/8/2024 tại Thành phố Ninh Bình, Việt Nam. Hội nghị dự kiến sẽ quy tụ khoảng 200 nhà hóa học Việt Nam và quốc tế để chia sẻ những tiến bộ cập nhật nhất trong khoa học hóa học và thảo luận về khả năng hợp tác.

Chủ đề của Hội nghị ICCS-2024 sẽ là: Khoa học Hóa học - Vì Cuộc sống Tốt đẹp hơn với mong muốn có một cuộc thảo luận hiệu quả về cách khoa học hóa học có thể giải quyết những thách thức hiện tại của xã hội chúng ta và những tiến bộ gần đây có thể góp phần xây dựng một cuộc sống an toàn hơn, bền vững hơn và hạnh phúc hơn như thế nào.

Tại Hội nghị, các chủ đề sau sẽ được thảo luận (nhưng không giới hạn):

- Hóa học chuyển đổi và lưu trữ năng lượng;

- Hóa học phân tích và xử lý môi trường;

- Hóa học chăm sóc sức khỏe;

- Hóa học các sản phẩm tự nhiên;

- Hóa học cho nền kinh tế tuần hoàn (xử lý chất thải, tái chế vật liệu, v.v.).

Quý Thầy, Cô, các sinh viên, học viên Khoa Dược vui lòng tham khảo thông tin về các diễn giả chính, bài tóm tắt và đăng ký tại Poster Hội nghị bên dưới.

 

Tổ HTQT-NCKH trân trọng thông tin như trên đến quý Thầy, Cô, các sinh viên, học viên Khoa Dược được biết, quan tâm tìm hiểu tham dự Hội nghị.

 

Trân trọng,

Tổ HTQT-NCKH

Văn phòng Khoa Dược