HỢP TÁC NGHIÊN CỨU GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH VIÊN SATU (PRESIDENTS’ FORUM OF SOUTHEAST AND SOUTH ASIA AND TAIWAN UNIVERSITIES)
13/03/2023

Tổ HTQT-NCKH thuộc Văn phòng Khoa Dược trân trọng gửi đến quý Thầy, Cô thông tin kêu gọi ghép cặp hợp tác nghiên cứu giữa các trường đại học thành viên SATU (Diễn đàn Hiệu trưởng các trường Đại học Đông Nam Á, Nam Á và Đài Loan), cụ thể như sau:

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Được thành lập vào năm 2003, Diễn đàn Hiệu trưởng các trường Đại học Đông Nam Á và Nam Á và Đài Loan (SATU) bao gồm hơn 100 trường đại học thành viên ở 10 quốc gia bao gồm Brunei, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Diễn đàn nhằm mục đích cải thiện giáo dục đại học và hợp tác quốc tế trong khu vực thông qua chia sẻ kinh nghiệm quý báu và tạo điều kiện trao đổi ở các cấp độ khác nhau.

 

SATU Joint Research Scheme (JRS) được Diễn đàn Hiệu trưởng các trường Đại học Đông Nam Á, Nam Á và Đài Loan ra mắt vào năm 2012 như một nền tảng dành cho các học giả từ tất cả các trường đại học thành viên SATU nhằm thiết lập quan hệ hợp tác nghiên cứu quốc tế. JRS ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong những năm qua. Số lượng dự án phù hợp trong năm 2021 đã tăng lên 392 và 434 dự án trong năm 2022, cho thấy JRS đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa các trường đại học thành viên của SATU.

 

SATU JRS năm 2023 kêu gọi các đề xuất nghiên cứu từ các Principal Investigators (PI) từ các trường đại học thành viên với hy vọng tăng cường hợp tác trong khu vực.

 

Quý Thầy, Cô là giảng viên, nghiên cứu viên Khoa Dược quan tâm đề xuất nghiên cứu và mong muốn tìm kiếm cộng tác viên để hợp tác, chỉ cần hoàn thành mẫu PI Proposal Submission form tại link 2023 SATU JRS từ ngày 08 - 22/3/2023 với quy trình đơn giản, ngắn gọn, và SATU sẽ kêu gọi Co-Investigators cho (các) dự án của các ứng viên.

 

Thông tin chi tiết cùng các biểu mẫu đề xuất nghiên cứu, vui lòng tham khảo tại Website SATU JRS 2023. Hạn nộp đề xuất nghiên cứu là thứ Tư ngày 22/3/2023.

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Ms. Charlotte Li, email satu@ncku.edu.tw.

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Tổ HTQT-NCKH trân trọng thông tin như trên đến quý Thầy, Cô được biết, quan tâm đăng ký.

Trân trọng,

Tổ HTQT-NCKH

Văn phòng Khoa Dược