Thông báo về tuyển thực tập sinh tại công ty HEDIMA
15/12/2020

HEDIMA - Healthcare Digital Marketing là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing về y tế và lấy nền tảng trực tuyến làm trọng tâm. Dịch vụ chính mà HEDIMA cung cấp là những chiến lược truyền thông liên quan đến y tế như: tăng cường nhận thức của cộng đồng về bệnh, gia tăng kiến thức của người bệnh về cách sử dụng thuốc hợp lý... Hơn 50% nhân viên của HEDIMA được đào tạo tại các trường đại học y dược và nổi bật là Đại học Y Dược TP.HCM.

Được sự mở lời từ ThS.Trương Văn Đạt - Trưởng phòng CTSV Đại học Y Dược TP.HCM về việc hỗ trợ sinh viên có cơ hội trải nghiệm, thực tập công việc trước khi ra trường nên HEDIMA mong muốn được hỗ trợ sinh viên Dược năm cuối có điều kiện tiếp xúc với công việc thực tế, chuẩn bị đầy đủ hành trang để bắt đầu ngay công việc sau khi tốt nghiệp.

HEDIMA hi vọng những hoạt động này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế bên cạnh kiến thức học được từ nhà trường. Từ đó, các bạn sẽ tự tin hơn, đúng đắn hơn trong việc lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp của mình.

 

Tin khác