HỘI SINH VIÊN

Hội Sinh viên Khoa Dược đóng vai trò điều phối các hoạt động sinh viên tại khoa, phụ trách quản lý hoạt động của chi hội sinh viên các lớp và 5 câu lạc bộ Câu lạc bộ Kỹ Năng, Câu lạc bộ Văn Thể Mỹ, Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Dược (PEC), Câu lạc bộ Hỗ trợ sinh viên và Nhóm giao tiếp Tiếng Anh khoa Dược (ECG), Câu lạc bộ Thể thao.

Hội Sinh viên tập hợp rộng rãi mọi sinh viên với mục tiêu: Đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm cụ của người sinh viên, góp phần vào sự phát triển phong trào sinh viên toàn trường.

Hoạt động tiêu biểu của Hội sinh viên Khoa Dược có thể kể đến:

  • Chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên: Lễ Kết Nghĩa, Ngày hội Tân Sinh viên, ngoài ra còn có gian hàng từ thiện Old but Gold được xây dựng với mục đích kết nối sinh viên giữa các khối lớp.
  • Đêm nhạc gây quỹ Để Gió Cuốn Đi, một nhịp cầu gắn kết yêu thương, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn với những trải nghiệm thật đặc biệt.
  • Quản lý trang thông tin Tuổi Trẻ Dược Khoa, liên tục cập nhật các thông tin hữu ích và tin tức hoạt động ngoại khoá đến sinh viên.

Hội Sinh viên Khoa Dược định hướng xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh, đổi mới các phong trào, với nội dung phong phú, phù hợp với nhu cầu và lợi ích thiết thực của sinh viên.